CÔNG TY TNHH VẬT TƯ XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG
– Nhà máy sản xuất: Lô 3 – KCN Đại Kim – Bắc Ninh
– VPGD/Kho tại Hà Nội: số 97 phố Cầu Bây, Q.Long Biên, Hà Nội (cách chân cầu Thanh Trì, QL 5 cũ 200 mét)
– Kho chung chuyển tại TP.HCM: cuối đường Lê thị Riêng (Kho hàng Trọng Tấn) phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
– Giao hàng tận nơi tới các tỉnh thành khác trên toàn quốc
– Điện thoại: 024. 6680 8326 – 091 768 2333 (Mr. Tiến)
– Email: thanglongnhua@gmail.com
– Website:  https://www.mangchongthamhdpevn.com

Ứng Dụng Màng Chống Thấm HDPE, Bạt HDPE

 • Dùng trong các bãi xử lý rác: Sản phẩm có độ bền hàng trăm năm được sử dụng để lót đáy và phủ đóng các bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm giải quyết các vấn đề về môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm, v.v.
 • Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản: Đây là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch.
 • Màng phủ nổi trong các hố biogas: Bạt HDPE với tỷ trọng 0.94 được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí bio-gas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.
 • Lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp, các ruộng muối: Bạt HDPE được sử dụng để tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát trong khu công nghiệp, các ruộng muối, giúp tạo ra nguồn nước ổn định hay khu chứa nước cô lập để xử lý với chi phí thấp.
 • Chống thấm đê, đập thuỷ điện, cảnh quan, sân golf: Màng HDPE được sử dụng để chống thấm đê, đập thủy điện, kênh mương, các tunnel kỹ thuật, hay các cảnh quan, sân golf, phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng này.
 • Lót lớp đáy cho các bể chứa xăng dầu, nhà máy xỉ, phân bón, hoá chất: Lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ: bùn đỏ, xỉ than nhiệt điện…, nhà máy hoá chất, phân bón, ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm.
 • Làm lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu:
  • Đây là loại vật liệu ưu việt dùng để chống thấm cho các bồn bể chứa xăng bởi khả năng chống thẩm thấu cao của màng chống thấm HDPE.
  • Màng HDPE được sản xuất từ loại hạt HDPE nguyên thủy, có bổ sung phụ gia carbon đen chống lão hóa, kháng hoá chất, vi sinh tuyệt hảo, có tuổi thọ thiết kế trên 50 năm
Màng HDPE Lót đáy hồ chứa nước
Màng HDPE dùng trong bãi xử lý rác
Màng HDPE lót đáy và máy hồ thủy sản
Màng HDPE màng phủ nổi bồ Biogas
Màng HDPE chống thấm hồ cảnh quan
Màng HDPE chống thấm thấm đê đập thủy điện
Màng HDPE lót đáy bể chứa
Màng HDPE lót đáy ruộng muối

Hình Ảnh Nhà Máy Và Kho Bãi

.
.
.
.